Trung học cơ sở

Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018 bậc THCS huyện Trảng Bom

Đăng ngày: 26/09/2017
Chiều ngày 15/9/2017, bậc THCS huyện Trảng Bom tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018 Về dự Hội nghị có quý thầy, cô giáo trong Ban Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT, quý thầy cô giáo là cán bộ quản lý, tổ trưởng chuyên môn, hội đồng bộ môn của 18 trường THCS trong huyện. Phát biểu tại Hội nghị, Cô Lưu Thị Ngọc Quế - Huyện ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT đã ghi nhận những thành tích mà bậc THCS đạt được năm học 2016-2017; ghi nhận sự đóng góp của quý thầy cô giáo trong Ban Lãnh đạo, Tổ trưởng chuyên môn và Hội đồng bộ môn các trường THCS giúp ngành Giáo dục Trảng Bom hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016-2017. Đồng thời, chỉ ra những nhược điểm, những khó khăn mà bậc học phải đối mặt cũng như những giải pháp khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới. Đặc biệt ý kiến chỉ đạo của cô Lưu Thị Ngọc Quế đối với cấp học THCS năm học 2017-2018 và những năm tiếp theo: Tiếp tục phát huy khối đoàn kết nhất trí trong nhà trường; đảm bảo chất lượng mũi nhọn và chất lượng đại trà; thực hiện tốt chương trình Giáo dục THCS: các cuộc vận động, các phong trào thi đua, các chuyên đề và các hội thi năm học; giảm tỷ lệ học sinh có học lực yếu kém; giảm học sinh bỏ học; giữ vững Phổ cập Giáo dục THCS; xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia; công tác kiểm định chất lượng giáo dục trường THCS đạt cấp độ 2, 3 cấp Tỉnh được nhân rộng...

WEBSITE THÀNH VIÊN

LIÊN KẾT QUẢNG CÁO